VANS ECO THEORY – MẪU GIÀY MỚI TOANH CHO TÍN ĐỒ THỜI TRANG BỀN VỮNG

VANS ECO THEORY – MẪU GIÀY MỚI TOANH CHO TÍN ĐỒ THỜI TRANG BỀN VỮNG 2022-01-21 16:26:15

Nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường trong các thiết kế đặc biệt là kiểu dáng cổ điển (Classic) đang được các tín đồ yêu thời trang ưu tiên sử dụng hằng ngày. Vans ra mắt Eco Theory, định hình lại các mẫu giày kinh điển để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.  

Bộ sưu tập ra mắt tại Việt Nam với 2 form giày Slip-On SF và Authentic

SLIP-ON SF VỪA GÓP PHẦN LAN TỎA THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, VỪA MANG TÍNH THỜI TRANG CAO

Thiết kế cổ điển không kém phần mới mẻ không chỉ giúp nổi bật phong cách cá nhân, mà còn thể hiện sự đóng góp từ trái tim để chung tay bảo vệ môi trường.

Slip–On SF được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu bông hữu cơ, cao su thiên nhiên, dây sợi đay, nút chai, keo và mực gốc nước; được chứng minh giảm thiểu tác hại cũng như có tác động tích cực cho hệ sinh thái. Những giá trị này chính là cốt lõi trong việc tạo ra Eco Theory, với mục tiêu lan toả thông điệp về trách nhiệm của con người đối với môi trường.

Đế giày làm từ cao su thiên nhiên có nguồn gốc từ trang trại cao su được chăm sóc theo các chuẩn mực và quy định của pháp luật để giảm thiểu tối đa tác hại đối với môi trường. Lót giày được ưu ái thêm công nghệ UltraCush êm ái, tăng độ bám và khả năng chống thấm.

Bên cạnh Slip-On SF, Authentic gồm hai phối màu: một đơn giản với đen/trắng ngà và một mang họa tiết checkerboard màu cornstalk cực thời trang. Tổng thể được thiết kế vững chắc,  vô cùng đứng dáng. 

Eco Theory không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mang tính thời trang, mà còn là đứa con tinh thần xuất phát từ cái tâm, cái tầm và tinh thần trách nhiệm đối với môi trường.

Cam kết tạo sự khác biệt, Vans đã truyền được cảm hứng từ phong trào toàn cầu, góp phần cải thiện cuộc khủng hoảng khí hậu hiện tại bằng việc cung cấp các sản phẩm nâng cao tính bền vững, thân thiện môi trường, cùng thế hệ trẻ chung tay truyền đạt tinh thần này với bất kỳ phối đồ thời trang nào khi xuống phố.

- Tin tức liên quan

CÁCH CHĂM SÓC VÀ VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH
CÁCH CHĂM SÓC VÀ VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH

Làm sao để vệ sinh giày đúng cách, dưới đây là cách vệ sinh giày để giữ mãi vẻ đẹp của chúng!!!

Xem thêm
Top 20 đôi sneakers kinh điển luôn có trong tủ giày của người chơi hệ Streetstyle
Top 20 đôi sneakers kinh điển luôn có trong tủ giày của người chơi hệ Streetstyle

Top 20 đôi sneakers kinh điển luôn có trong tủ giày của người chơi hệ Streetstyle

Xem thêm
SỰ LỘT XÁC CỦA NIKE CORTEZ X UNION
SỰ LỘT XÁC CỦA NIKE CORTEZ X UNION

Những hình ảnh rò rỉ của Union x Nike Cortez. Hãy cùng Sneaker Area khám phá về phiên bản Nike Cortez này nhé!!!

Xem thêm

Thông tin liên hệ

Nhận Ngay VOUCHER 50k từ chúng tôi.

0796596961