SNEAKER AREA - CỬA HÀNG CHÍNH HÃNG

Sneaker Area là một địa chỉ uy tín chuyên phân phối giày thể thao sneaker chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có Nike, Adidas, Puma, New Balance, Vans, Converse, Jordan, MLB, Fila, Zara,...

Được hình thành từ ngày 10 tháng 05 năm 2018, đến nay cửa hàng mới chính thức đi vào hoạt động ổn định để phát triển riêng cho mình một cửa hàng kinh doanh riêng mang thương hiệu của bản thân.

Để dẫn dắt cửa hàng Sneaker Area có thể phát triển như hiện nay phải kể đến đó là sự cố gắng và đóng góp của chị Phạm Mai Ly.

Mặc dù được tốt nghiệp từ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường nhưng vì đam mê mà chuyển sang tay ngang trong thế giới thời trang hàng hiệu về thể thao và streetwear

Mong muốn đem đến cho những khách hàng của mình là sự uy tín và chất lượng mà cửa hàng muốn đem đến. Và quan trọng hết, mong muốn mọi người sẽ tìm cho mình một đôi giày xứng đáng từ chất lượng, giá cả, dịch vụ mà khách hàng đã và sẽ bỏ ra.

Là một người trẻ nhưng Phạm Mai Ly luôn sống có kế hoạch và định hướng rõ ràng. Mục tiêu mà chị muốn hướng tới:

  • Giúp Sneaker Area trở thành địa chỉ phân phối đồ thể thao chính hãng giá rẻ uy tín nhất thị trường

  • Đem đến sự uy tín về dịch vụ và chất lượng từ những sản phẩm chính hàng mà cửa hàng cung cấp.

  • Trở thành chuyên gia tư vấn thời trang thể thao, mang tới cho mọi người những thông tin hữu ích 

  • Tham gia vào nhiều hơn các hoạt động xã hội vì cộng đồng để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn

  • Giống như khẩu hiệu "UNKNOWN INSINDE", chúng tôi muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm khi đặt chân đến không gian của shop. Bạn có thể tìm thấy những mẫu giày đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng điện tử đến từ các BRANDS nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm khác được chúng tôi cung cấp như áo, quần, phụ kiện,... Tuy nhiên chúng tôi xin phép không chia sẽ nhiều để giữ đúng khẩu hiệu của shop. Nếu bạn tò mò thì hãy đến tận shop để tham quan nhé!

 

Thông tin liên hệ

Nhận Ngay VOUCHER 50k từ chúng tôi.

0796596961